Trong các sản phẩm nội thất phòng ăn thì sản phẩm quan trọng nhất là bộ bàn nghế cho phòng ăn. Hiện nay người tiêu dùng có khá nhiều lựa chọn về sản phẩm này với sự đa dạng về chất liệu, thiết kế và mức giá.

Vật liệu cấu tạo

Những vật liệu cấu tạo thông dụng như kim loại, gỗ, các loại nhựa, đá hay thủy tinh được nhiều khách hàng lựa chọn. Mỗi loại sản phẩm có những ưu thế riêng như bàn nghế ăn bằng kim loại mang đến sự chắc chăn,sản phẩm bằng gỗ có được sự thân thiện với môi trường sống và chất liệu cấu tạo từ thủy tinh đem đến vẻ ngoài sang trọng.

Hình dáng của bàn ăn

Hiện nay có một số dạng thiết kế bàn ăn như hình tròn, oval, vuông hoặc chủ nhật. Quyết định của bạn nên cân nhắc giữa yếu tố hài hòa với không gian phòng ăn của bạn. Trong trường hợp gia đình bạn có trẻ nhỏ thì nên tránh các loại có nhiều góc cạnh sắt nhọn vì có thể gây hại cho bé khi bị va đập.

Vị trí đặt bộ bàn nghế ăn

Được xem là điểm nhấn cho cả phòng ăn cho nên bạn nên đặt bộ bàn nghế phòng ăn ở những vị trí trung tâm hoặc vị trí thuận tiện cho việc sử dụng. Tuy vậy có một số lưu ý theo khoa phong thủy là nên tránh quá gần nhà vệ sinh hay đối diện với cửa ra vào.

No products were found matching your selection.
error: Content is protected !!