Showing all 8 results

Đối với dân văn phòng thì phần lớn thời gian dành cho công việc bàn giấy cho nên chiếc bàn làm việc là một trong những sản phẩm được sử dụng 8 tiếng mỗi ngày. Việc lựa chọn một chiếc bàn phù hợp sẽ góp phần tạo thêm cảm hứng cho công việc hằng ngày của bạn đồng thời sẽ là một điểm nhấn quan trọng trong phòng làm việc của bạn.
Lựa chọn như thế nào?
Yếu tố đánh giá đầu tiên trước khi tìm kiếm thông tin về sản phẩm là nhu cầu sử dụng cụ thể của bạn về sản phẩm bàn làm việc được đặc ở đâu. Nếu như bạn đặt nó ở văn phòng làm việc thì nhà sản xuất có những mẫu bàn làm việc văn phòng giá rẻ dành riêng cho bạn. Còn đối nhu cầu sử dụng trong gia đình thì bạn nên lựa chọn những mẫu bàn làm việc tại nhà.
Về chất liệu cấu thành sản phẩm thì hầu hết các bàn được làm từ gỗ công nghiệp hoặc gỗ tự nhiên trong đó có 2 loại phổ biến hiện nay mà bạn có thể lựa chọn là bàn làm việc gỗ hoặc bàn làm việc chân sắt.
Bố trí bàn làm việc và những điều cần chú ý
Được xem là sản phẩm nội thất quan trọng nhất của văn phòng làm việc và là nơi cung cấp một chỗ làm việc cho chúng ta mỗi ngày. Chính vì vậy chúng ta nên dành một chút thời gian để sắp xếp một cách khoa học và hợp lý nhất.
Hãy đặt chiếc bàn ở vị trí hài hòa với các sản phẩm nội thất khác trong phòng
Mang lại sự thuận tiện cho quá trình làm việc
Kết nối với hệ thống điện, tủ đựng tài liệu và các vật thường dùng khác.
Nên tham khảo khoa phong thủy trong việc bố trí bàn làm việc nếu bạn tin vào nó.

error: Content is protected !!