Showing all 2 results

Ghế sofa là sản phẩm nôi thất đầu tiên cần phải có khi có một phòng khách mới. Có thể xem sản phẩm này là trung tâm của phòng khách bởi gần như ai cũng phải sử dụng nó khi bước vào phòng khách. Tuy vậy để có được một bộ sofa vừa ý và phù hợp với không gia phòng khách nhà bạn quả thực không phải là vấn đề đơn gian, đặc biệt là đối với những khách hàng mới lần đầu đi mua sản phẩm này.

Kích thước sản phẩm

Việc mua một bộ sofa quá lớn hay quá nhỏ khi so sánh tương quan với diện tích phòng khách cũng như các sản phẩm trang trí nội thất phòng khách khác đều sẽ phá vỡ sự hài hòa trong thiết kế của phòng khách.

Kiểu dáng của sản phẩm

Hiện nay trên thị trường có 2 kiểu sofa là bộ sofa truyền thống và sofa dạng chữ L cho bạn lựa chọn. Xu hướng hiện nay khách hàng có phần ưu chuông những thiết kế dạng hiện đại hơn so với những kiểu sofa truyền thống. Tuy vậy quyết định chọn kiểu dáng như thế nào được quyết định bởi các yếu tố như sở thích, phong cách phòng khách, diện tích của phòng khách..

Màu sắc

Có khá nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn khi mua sofa và việc lựa chọn nên cân nhắc sự hài hòa với màu của không gian nội thất nhà bạn. Tuy vậy trong trường hợp bạn muốn một chiếc sofa làm nổi bật không gian phòng khách thì có thể là một điểm nhấn ấn tượng trong phong cách của bạn.

Chất liệu của lớp vỏ và phần nệm

Bạn cần quan tâm loại vỏ bọc của sofa có chất lượng như thế nào. Thường thì các sản phẩm sofa được bọc bằng chất liệu simili hoặc vải nỉ trong đó thì silimi có nhiều ưu thế về chất lượng và vải nỉ có ưu thế về giá thành.

error: Content is protected !!