Showing all 7 results

Được xem là sản phẩm nội thất vô cùng thân thuộc với bất kỳ người tiêu dùng nào, bởi hằng ngày bạn cũng trải qua không dưới 8 giờ đồng hồ với sản phẩm này. Đó chính là chiếc giường của bạn. Hiện nay có nhiều loại giường từ bình dân đến cao cấp với các chất liệu phong phú như gỗ, sắt, inox, tre, nứa… Và để lựa chọn một loại giường đảm bảo tiêu chí vừa bền vừa đẹp thì giường sắt có thể là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn.

  • Độ bền vượt trội so với những chất liệu khác: nếu so với các loại vật liệu gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp thì những chiếc giường được làm từ chất liệu sắt có độ bền cao hơn do có phủ một lớp sơn tĩnh điện chống quá trình oxy hóa theo thời gian.
  • Thiết kế hiện đại: với bản chất dễ gia công nên những chiếc giường sắt được sản xuất theo những thiết kế mới nhất cập nhật xu hướng nội thất của thế giới mang lại cho bạn một phong cách hiện đại.
  • Giá bán phù hợp với số đông khách hàng: giá thành sản xuất một chiếc giường sắt thấp hơn nhiều lần so với những loại giường khác bởi 2 nguyên nhân là nguyên liệu sắt có giá thành thấp cũng như chi phí gia công thấp vì có thể sản xuất theo dây chuyền hàng loạt.

Các sản phẩm giường sắt giá rẻ mà nội thất KF cung cấp đều được sản xuất theo những quy trình công nghệ hiện đại đảm bảo sự hài lòng về cả chất lượng lẫn mẫu mã thiết kế hiện đại.

Danh sách sản phẩm

error: Content is protected !!