Showing all 8 results

Hiện nay mỗi gia đình thường có 2 con cho nên việc cho bé ngủ riêng trong điều kiện diện tích gia đình bạn không rộng lắm không dễ giải quyết. Tuy vậy hiện nay sản phẩm giường tầng gỗ cho bé mang đến giải pháp tối ưu cho việc chăm sóc giấc ngủ của bé. Sản phẩm này vừa tiết kiệm điện tích một cách tối đa đồng thời thiết kế khá sinh động sẽ làm bé thích thú với việc ngủ riêng.
Hiện nay các loại giường tầng có khá nhiều chất liệu như bằng sắt, gỗ công nhiệp và gỗ tự nhiên, trong đó sản phẩm được đánh giá cao về yếu tố chất lượng lẫn thiết kế bên ngoài là sản phẩm giường tầng gỗ trẻ em. Đối với gỗ tự nhiên hiện nay thường sử dụng các loại gỗ thông dụng như Sồi, thông, Xoan đào và mỗi loại gỗ có mức giá khác nhau.
Những ưu điểm của sản phẩm giường tầng gỗ cho bé là:
Tiết kiệm điện tích cho phòng ngủ của bạn đặc biệt thích hợp với các gia đình thành thị hiện nay sông trong những căn nhà nhỏ hoặc căn hộ chung cư.
Giường đảm bảo sự chắn chắn và độ bền với các công nghệ xử lý gỗ chống cong vênh, chống mối mọt đảm bảo cho gia đình bạn sử dụng trong một thời gian dài.
Tuyệt đối an toàn với thiết kể đảm bảo tiêu chuẩn châu Âu cho nên các bố mẹ hoàn toàn an tâm về sự an toàn của bé trong khi ngủ.
Đa năng với các hộc thiết kế chìm bên trong giường để cho bạn có thể cất giữ áo quần hoặc đồ chơi của bé một cách gọn gàng. Ngoài ra, một số thiêt kế còn có cả bàn học cho bé đi kèm.
Thiết kế hiện đại theo phong cách châu âu mang lại sự thích thú cho bé trong quá trình sử dụng.

error: Content is protected !!