Showing all 5 results

Sale!
1,490,000 1,040,000
Sale!
1,886,000 1,320,000
Sale!
1,886,000 1,320,000
Sale!
3,290,000 2,260,000
Sale!
3,290,000 2,260,000

Giới thiệu dòng sản phẩm nệm cao su nhân tạo

Có những đặc tính tương tự như cao su thiên nhiên nhưng có mức giá vô cùng hợp lý là sự lựa chọn thông minh người tiêu dùng. Nệm cao su nhân tạo được sản xuất bởi nguồn nguyên liệu chính là polyurethane foam nhưng có đặc tính tương tự như cao su thiên nhiên. Các đặc tính chính của dòng nệm này là độ đàn hồi của nệm cao mang lại sự êm ái tuyệt vời, bề mặt của nệm có các lỗ thông hơi trên 2 bề mặt nệm giúp tạo sự thông thoáng trong quá trình sử dụng. Độ bền của sản phẩm cũng vượt trội với chế độ bảo hành từ 10 đến 15 năm. Ngoài ra, người tiêu dùng cũng có thể lựa chọn một sản phẩm khác là nệm cao su tổng hợp với các nhiều điểm giống với nệm cao su nhân tạo.

Cao su nhân tạo là gì?

Cao su nhân tạo hay còn gọi là PU có tên khoa học là Polyurethane là một chất hữu cơ có cấu trúc liên kết uretan . Có thể xem Polyurethane là một loại chất dẻo đặc biệt vì nó không bị chảy ra khi đốt nóng. Hiện nay cao su nhân tạo được sản xuất chủ yếu dưới dạng cấu trúc bọt khí (Foam) để tối ưu hóa đặc tính cũng như giá thành của vật liệu.

Lịch sử phát triển của cao su nhân tạo

Năm 1937 nhà khoa học Otto Bayer và các đồng nghiệp của ông đã tìm ra Polyurethane, một loại chất dẻo mới với những đặc điểm ưu việt hơn so với những chất dẻo hiện có vời thời đó. Ban đầu chất liệu này được ứng dụng với quy mô nhỏ trong lớp vỏ các máy báy và cho đến hết chiến tranh thế giới lần thứ 2 thì cao su nhân tạo mới được sản xuất ở quy mô công nghiệp.

Những ứng dụng của cao su nhân tạo trong đời sống

Cho đến nay cao su nhân tạo (PU Foam) là nguyên liệu phổ biến trong ngành sản xuất oto, xe máy, đệt may cho nến các sản phẩm nội thất và sản phẩm gia dụng khác. Chiếc ghế oto hay xe máy, đôi giầy bạn đang đi, balo bạn sử dụng và hàng loạt sản phẩm khác trong đó có nệm cao su nhân tạo là những ứng dụng dễ thấy nhất của cao su nhân tạo.

Những đặc tính của nệm cao su nhân tạo thông hơi:

  • Nệm mang đến cảm giác êm ái cho người sử dụng chúng bởi đặc trưng của chất liệu Polyurethan là độ đàn hồi rất cao.
  • Trọng lượng của nệm rất nhẹ so với những loại nệm khác đem đến sự thận tiện trong quá trình sử dụng vận chuyển và bảo quản.
  • Đồ bền của nệm rất cao với khả năng chống xẹp lún trong một thời gian rất dài cũng như nệm hoàn toàn không bị oxy hóa trong mọi môi trường sử dụng.
  • Cấu trúc dạng bọt khí hở của chất liệu cùng với hàng loạt các lỗ thông hơi đường kính 9mm trải đều trên bề mặt đem đến sự thoát mát vượt trội kể cả trong điều kiện thời tiết nóng nực.
  • Vỏ nệm thường được chế tạo từ loại vải gấm nhung cao cấp rất min đảm bảo sự êm ái và thoát mát khi tiếp xúc.
  • Người tiêu dùng có thể lựa chọn biến thể thẳng nguyên tấm truyền thống hoặc gấp 3 hiện đại theo sở thích và điều kiện sử dụng của mình.
error: Content is protected !!