Bật mí về dòng nệm cao su non

Mặc dù được bán rộng rãi trên thị trường thế nhưng dòng nệm cao su non vẫn khá lạ lẫm với nhiều người tiêu dùng hiện nay. Kể cả không ít người tiêu dùng hiểu lầm về dòng nệm nay cho nên sau khi mua nệm thường cảm thấy không hài lòng. Dưới đây là những hiều lầm về dòng nệm cao su non.

Do có giá bán rẻ hơn rất nhiều khi so sánh với loại nệm cao su thiên nhiên chính vì vậy hiện rất nhiều người tiêu dùng chọn lựa dòng nệm cao su non. Ngoài được đánh giá cao ở yếu tố giá bán mà loại nệm này còn có nhiều đặc điểm vượt trội như thoáng mát, êm ái và độ bền cao. Chất liệu tạo ra của  nệm cao su non là chất liệu mousse PU Foam (mousse polyurethane foam) mang đến các đặc tính vượt trội về chất lượng cũng như giá bán khá rẻ của sản phẩm.

>>> Nệm cao su non có giống như nệm cao su thiên nhiên?

Loại nệm cao su non và những đặc tính nổi bật

Khi sử dụng nệm cao su non thì hầu hết mọi người đều hài lòng với những đặc điểm như êm ái, độ lún vừa phải và thoáng mát. Bên cạnh đó dòng nệm này cũng khá bền cho nên có thể sử dụng trong nhiều năm mà không cần quá lo lắng đến các vấn đề như xẹp lún.

Độ êm ái cao

Với nguyên liệu sản xuất là mousse PU Foam(mousse polyurethane foam) có đặc trưng đàn hồi cao do đó  nệm cao su non có đặc điểm về đặc tính êm ái khi dùng. Dòng nệm cao su non có bề mặt êm ái giúp đem đến cho người sử dụng có được các giấc ngủ mềm mại tuyệt vời.

>>> Nệm cao su non giá rẻ có đảm bảo chất lượng?

Ưu điểm nâng đỡ tốt

Với ưu điểm nâng đỡ tối ưu, sản phẩm nệm cao su non bảo vệ cơ thể người sử dụng một cách phù hợp. Bề mặt được sản xuất từ mousse PU Foam có độ đàn hồi cao do đó giữ cho cột sống của người sử dụng loại nệm luôn được thẳng tự nhiên.

Loại nệm cao su non có đặc tính an toàn khi dùng

Dòng nệm cao su non được chế tạo từ thành phần mousse PU Foam cho nên không tồn tại những chất gây hại cho cơ thể. Sức khỏe người sử dụng dòng nệm sẽ luôn được đảm bảo trong suốt quá trình ngủ.

Đảm bảo sự yên tĩnh

Dòng nệm cao su non không gây ra tiếng ồn trong quá trình sử dụng dù bạn có xoay trở mình liên tục. Người dùng  nệm sẽ luôn có các giấc ngủ tuyệt vời.

Độ bền cao

Dòng nệm cao su non có độ bền cao không hề thua kém khi so sánh với loại nệm cao su tự nhiên. Độ bền cao của loại nệm cao su non đến từ đặc điểm của vật liệu mousse polyurethane foam không bị xẹp lún hay oxy hóa sau nhiều năm dùng.

Mức giá rẻ

Dòng nệm cao su non nổi tiếng với giá thành rẻ hơn nhiều so sánh với loại nệm cao su thiên nhiên bên cạnh độ bền tương đối cao. Với số tiền giao đặc tính ng từ 1000.000 – 2.000.000 đồng, bạn đã có thể sở hữu chiếc sản phẩm nệm này và dùng trong rất nhiều năm. Do đó, phù hợp với khả năng chi trả của phần lớn những gia đình hiện nay.

Đặc tính thông thoáng của loại nệm cao su non

Sản phẩm nệm cao su non khi được thiết kế một thống lỗ thông hơi giúp gia tăng đặc tính lưu thông không khí, tạo ưu điểm thông thoáng cho dòng nệm.

Nhẹ nhàng, dễ di chuyển

Sản phẩm nệm cao su non được sản xuất từ thành phần mousse polyurethane foam cho nên có trọng lượng nhẹ hơn so sánh với loại nệm cao su tự nhiên do đó rất dễ dàng khi sử dụng, vận chuyển và vệ sinh.

Rate this post
error: Content is protected !!