Đánh giá chất lượng của nệm Kim Cương 5Zone than hoạt tính Biolux

Nếu như người tiêu dùng đang tìm kiếm cho gia đình mình một tấm nệm chất lượng cao thì nệm cao su Kim Cương 5Zone than hoạt tính Biolux được xem là lựa chọn phù hợp. Dòng nệm này có nhiều ưu điểm về chất lượng do thành phần chế tạo cũng như cấu trúc vô cùng đặc biệt. Bạn có thể tham khỏa một số ưu điểm nổi bật của nệm cao su Kim Cương 5Zone than hoạt tính Biolux.

Cấu tạo của nệm cao su thiên nhiên Kim Cương than hoạt tính 5Zone Biolux

So với các loại nệm cao su thiên nhiên bình thường thì dòng nệm  Kim Cương than hoạt tính 5Zone Biolux được cấu tạo từ thành phần than hoạt tính và cao su thiên nhiên.

Kết cấu của sản phẩm nệm cao su thiên nhiên Kim Cương than hoạt tính 5Zone Biolux phân làm 5 vùng, tương thích với 5 vùng trọng điểm trên cơ thể, lần lượt là: đầu, lưng, hông, đùi, chân.

Vỏ loại nệm gồm lớp áo lót trong nệm vải thun xuyên kim 4 chiều được bọc ngoài bởi vải Nano kháng khuẩn nhập khẩu cao cấp.

Những ưu điểm của dòng nệm cao su tự nhiên Kim Cương than hoạt tính 5Zone Biolux

Sản phẩm nệm cao su tự nhiên Kim Cương 5Zone than hoạt tính Biolux đem tới trải nghiệm êm ái tuyệt vời do có thành phần chế tạo từ cao su thiên nhiên. Với bề mặt êm ái, người sử dụng nệm sẽ luôn có những giấc ngủ tuyệt vời.

Thành phần than hoạt tính giúp cho  nệm cao su Kim Cương than hoạt tính 5Zone Biolux có công năng kháng khuẩn, lọc không khí và khử mùi tốt.

Trên bề mặt dòng nệm cao su thiên nhiên Kim Cương than hoạt tính Biolux có các lỗ lục giác có tác dụng gia tăng độ thoáng mát cao và vẻ ngoài ấn tượng.

Dòng nệm cao su Kim Cương than hoạt tính Biolux có độ an toàn với sức khỏe người sử dụng bởi vì thành phần chế tạo thuần khiết tự nhiên.

Do được chế tạo từ nguồn nguyên liệu chất lượng cao và công nghệ sản xuất hiện đại mang đến cho nệm cao su thiên nhiên Kim Cương than hoạt tính 5Zone Biolux độ bền vượt trội. Công ty nệm Kim Cương cũng bảo hành sản phẩm lên đến 12 năm.

Rate this post
error: Content is protected !!